Language

Tin buồn

Monday, 15/10/2018, 11:12 GMT+7

Thân gởi ban điều hành BVTTDN.
Tập đoàn TMMC có nhận tin buồn : Phu nhân của BS Lê kim lộc – Giám đốc điều hành  BVTTĐN vừa qua đời.
Sự ra đi ở tuổi sớm do con bệnh nghẹt nghèo ở một Phụ nữ trẻ đầy lòng nhiệt huyết  với chồng con và xã hội là một bất công của tạo hóa. Nhưng điều ấy cũng không thể nào cưởng lại được mệnh trời.
Chị là người phụ nữ giỏi ,là một giáo viên giỏi, một người Mẹ giỏi đã nuôi nấng , dưởng dục lên những người con của chị thật ngoan và trưởng thành rất tốt, đóng góp cho xã hội nguồn nhân lực vô cùng hữu ích. Chị cũng là người vợ đã giúp chồng làm tốt sự nghiệp của một bs chuyên khoa , một vị BS Giám đốc điều hành một BV tư Tâm trí , đưa bv TTDN đạt được những điều mong ước cho người bệnh, cho nhân viên, cho tập đoàn, và cho xã hội ...nếu không có bóng dáng của chị thật sự Bs Lộc khó hoàn thành công việc của mình.
Thay mặt tập đoàn y khoa tâm trí, Tôi BS Nguyễn hữu tùng, xin chia tay cùng Chị, chia buồn cùng Bs Lộc và các cháu cùng gia đình nội ngoại sự mất mác to lớn nầy. Tất cả chúng ta Cầu nguyện hương hồn chị sớm về miền cực lạc. cầu chúc Bs Lộc và các cháu sớm vượt qua nổi đau không có gì thay thế được nầy. 


Bs Nguyễn hữu Tùng.
TGĐ-TMMC.


admin
TAG: